Biệt thự FLC Hạ Long – Lợi thế từ vị trí đắc địa

Sở hữu vị trí trên đồi Văn Nghệ phường Hồng Hà thành phố Hạ Long, Biệt thự FLC Hạ Long là một dự án đang được nhắc đến nhiều nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Thấy được tiềm năng lớn của Hạ Long Quảng Ninh và khung cảnh thiên nhiên được ưu đãi lớn từ mẹ tự nhiên, các địa gia đã xuống tiền không ít để sở hữu những sản phẩm đầu tư tốt nhất và Biệt thự FLC Hạ Long chính là dự án có thể đem đến lợi nhuận đầu tư vượt xa mong đợi của khách hàng.

Thắng lớn với vị trí của dự án FLC Hạ Long

Vịnh Hạ Long đẹp nổi tiếng trong nước và thế giới, với lợi thế màu nước biển xanh như ngọc, cát vàng, mìn, trải dài, nhiệt độ ấm áp, ít mưa quanh năm là điều kiện cực kỳ tốt để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Biệt thự FLC Hạ Long sở hữu vị trí bên vịnh Hạ Long chính là điều kiện để tạo nên sức hấp dẫn của dự án với khách hàng đầu tư và khách du lịch.

Hiện nay, quỹ đất ven vịnh Hạ Long đã hết, vì thế để lựa chọn một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, phù hợp và có khă năng đem về lợi nhuận cao chỉ có tại Biệt thự FLC Hạ Long . Vị thế này sẽ giúp giá phòng của dự án có thể tăng cao, tăng giá trong tương lai rất tốt. Thêm vào đó, các thiết kế view biển cũng sẽ được yêu thích hơn rất nhiều.

Khách hàng nghỉ dưỡng tại thành phố Hạ Long chủ yếu là khách quốc tế và những khách nội địa giàu có, nên nhu cầu ở tại các dự án cao cấp, có view biển, thiết kế và dịch vụ tốt như Biệt thự FLC Hạ Long là rất lớn. Lợi thế này tạo nên một công suất phòng lớn cho dự án quanh năm, đem đến lợi nhuận cao ngất mà mọi nhà đầu tư đều mơ ước.

Biệt thự FLC Hạ Long giá bán ưu đãi chính sách hấp dẫn

Tuy sở hữu vị trí đắc địa bên vịnh Hạ Long, nhưng giá bán biệt thự FLC Hạ Long lại hấp dẫn hơn rất nhiều so với những dự án hiện có tại đây. Vì thế, lượng khách hàng hướng đến dự án càng nhiều hơn. Không chỉ có đại gia, mà đối tượng khách hàng đã được mở rộng.

Mức giá bán Biệt thự FLC Hạ Long  chỉ từ 10 tỷ đồng được kỳ vọng sẽ tạo nên làn gió mới trên thị trường, có được sự hấp dẫn mà mọi nhà đầu tư đều muốn sở hữu, đảm bảo được trọn vẹn những đẳng cấp về một dự án chất lượng, sang trọng, xứng tầm, có thể sinh lợi nhuận kim cương từ một vị trí vàng như tại Hồng Hà Hạ Long. Chính sách – Ưu đãi biệt thự FLC Hạ Long hiện vẫn được chúng tôi liên tục cập nhật thông tin chính thức từ chủ đầu tư, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.