Các sản phẩm đa dạng có trong dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Một trong những dự án nhận được sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây chính là dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục. Dự án này được xây dựng trên một lô đất đẹp, thiết kế đẳng cấp, không gian xanh tuyệt vời thì các sản phẩm bên trong của dự án chung cư cũng mang đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với những nhu cầu của mình. Vậy những sản phẩm đó là gì thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Các sản phẩm đa dạng trong dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Với diện tích rộng 2,4 ha tập đoàn VinGroup đã xây dựng bên trong là ba tòa nhà khách nhau cao từ 35 đến 40 tầng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà cư dân có thể lựa chọn phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn căn hộ phù hợp trong các phẩm : căn hộ văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại Shophouse. Diện tích căn hộ trong dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục có sự giao động từ 54 m2 đến 192 m2 để cư dân lựa chọn phù hợp với nhu cầu của  gia đình mình.

Căn hộ đáp ứng đầy đủ tiện nghi của dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Bên trong căn hộ của dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục được lắp đặt đầy đủ các nội thất bên trong để cư dân sinh sống tiện nghi. Nội thất được lựa chọn kỹ lường từ kiểu dáng đến chất liệu và màu sắc sẽ đảm bảo được không gian sống đẳng cấp nhất. Toàn bộ nội thất này đều được nhập khẩu 100% từ Đức. Cách sắp xếp khoa học sẽ tận dụng được hết mọi công năng trong căn hộ dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục. Sau khi được hoàn thiện đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Hiện dự án này đang được xây dựng đúng tiến độ. Với tiềm lực về tài chính của tập đoàn VinGroup bạn hoàn toàn có thể  yên tâm về điều này. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.