Cuộc sống tiện ích bên trong căn hộ Vinhomes Lotus

Là một những dự án được chờ đợi nhất trong năm 2018, Vinhomes Lotus thuộc lĩnh vực bất động sản chung cư nhà ở, là công trình được thi công bởi chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup – Nhà đầu tư có tiếng ở trong nước và khu vực. Tiếp nối sự thành công của những công trình trước đó VinGroup tiếp tục cho ra dự án Vinhomes Lotus.

Được kỳ vọng là một trong những bước phát triển mới về lĩnh vực nhà ở tại khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Với mục đích mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất cho người dân, Vinhomes Lotus được chú trọng đầu tư về kiến trúc và tiện ích bên trong, khiến nơi đây trở thành một thiên đường đáng sống đối với nhiều người.

Kiến trúc bên trong căn hộ Vinhomes Lotus đậm chất nghệ thuật, hiện đại

Căn hộ Vinhomes Lotus được tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia có tiếng ở nước ngoài, với kiến trúc hiện đại nhưng đậm chất nghệ thuật thích hợp với ai mong muốn có một không gian riêng hoàn hảo, tinh tế cho bản thân. Màu sắc được kết hợp hài hòa, xem lẫn các mảng màu sáng tối mang lại cảm giác hiện đại, đồng thời màu sắc ở đây đươc chú trọng để tạo ra sự thoải mái, nhẹ nhàng nên sẽ gồm các màu trầm là chủ yếu.

Kiến trúc hiện đại kết hợp với tự nhiên, không gian sống sinh thái, gần gũi với môi trường để làm cho người ở luôn cảm thấy được tư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Không gian rộng lớn với đầy đủ các phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ tiện nghi cho cuộc sống của bạn.

 

Dịch vụ – Tiện ích hoàn hảo ở Vinhomes Lotus

Với mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho đời sống tinh thần của con người, Vinhomes Lotus luôn lấy việc phát triển dịch vụ, tiện ích làm mục tiêu để xây dựng và phát triển. Ở đây, bạn sẽ được cung cấp các loại dịch vụ cao cấp như trường học, khám chữa bệnh với thiết bị hiện đại, khu vui chơi, giải trí tổng hợp.

Vinhomes Lotus mở ra một không gian sống hiện đại, tiện nghi cho những ai đang tìm kiếm một giá trị sống đích thực cho bản thân.