Dự án Cham Oasis Nha Trang – Điểm đến đầy hứa hẹn

Như các bạn cũng biết Nha Trang là một thành phố hội tụ trọn vẹn tinh hoa bất tận của thiên nhiên. Ở nơi đây không chỉ sở hữu trong mình vị trí địa lý ưu việt mà trái tim con người Nha Trang cũng hiền hòa, mến khách. Đặc biệt nổi trội lên đầy ấn tượng ngay giữa hai hòn đảo thơ mộng của cửa sông Cái-  dự án Cham Oasis Nha Trang. Đây là dự án căn hộ biệt thự kết hợp du lịch đẳng cấp nhất trong khu vực của chủ đầu tư Du Đảo. Nào hãy cùng nhanh tay tìm hiểu về dự án qua bài viết sau nhé.

Vị trí xây dựng dự án Cham Oasis Nha Trang

Dự án Cham Oasis Nha Trang được xây dựng tại số 304 đường Hai Tháng Tư, thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Nằm trên 1 trong hai bán đảo hiền hòa xinh đẹp của thành phố biển Nha Trang với tầm nhìn và chiến lược vô cùng quan trọng.

Đồng thời còn sở hữu trong mình hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Với trục đường chính rộng lớn đầy đủ trang thiết bị cơ sở hạ tầng. Cùng nhiều con đường nhỏ được trải nền nhựa bằng phẳng giao kết với nhau. Hai bên đường được trồng thêm hoa tươi và cây xanh rợp bóng. Nhằm tạo nên lối đi đẹp mắt, thông thoáng và giảm thiểu tình trạng ô nhiễm không khí.

Hầu hết dự án căn hộ biệt thự Cham Oasis Nha Trang giai đoạn 2 được chủ đầu tư phát triển tỉ mỉ. Nhằm hướng đến mục tiêu trở thành khu căn hộ biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên và duy nhất ngay tại trung tâm vịnh biển Nha Trang. Vì vậy toàn khu căn hộ biệt thự được nằm riêng tại vị trí độc tôn cửa sông đổ ra biển. Góp phần tạo nên được không gian sống hiện đại và nguồn năng lượng phong thủy thịnh vượng cho hệ thống ốc đảo.

Những ưu điểm vượt trội từ vị trí dự án Cham Oasis Nha Trang

Với vị trí thuận lợi như vậy mỗi cư dân Cham Oasis Nha Trang có thể di chuyển thuận tiện, dễ dàng đến các điểm du lịch và con đường Trần Phú như: suối nước nóng Tháp Bà, Tháp Chăm Ponagar, biển Nha Trang chỉ trong vòng 500 km. Dự án cách 1km là đến chợ Đầm, UBND tỉnh Khánh Hòa và trung tâm mua sắm sầm uất. Đặc biệt chỉ trong thời gian 45 phút di chuyển là có thể đến được ảnh sân bay quốc tế Cam Ranh, ga Nha Trang.

Ngay từ vị trí dự án Cham Oasis Nha Trang tuyệt vời như vậy. Chắc chắn trong tương lai dự án sẽ còn lớn mạnh và phát triển hơn nữa. Hy vọng không bao lâu nữa bạn sẽ là một cư dân nơi đây để hưởng trọn những giá trị đẹp đẽ mà dự án mang lại nhé.