Dự án Cham Oasis Nha Trang – Nơi tôn vinh những giá trị đẹp

Nằm gọn trong hai bán đảo xinh đẹp của thành phố biển Nha Trang, dự án Cham Oasis Nha Trang là một những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất của thành phố. Nơi đây không chỉ thu hút khách hàng bởi những vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng. Mà còn thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi lợi nhuận đầu tư sinh lời. Vậy để biết rõ hơn viên bảo ngọc quý giá của vịnh biển Nha Trang, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Dự án Cham Oasis Nha Trang – Trọn gói lối sống hoàn hảo

Lạc vào không gian sống của dự án Cham Oasis Nha Trang, bạn sẽ bị hút vào khoảng không đầy mê hoặc của kiến trúc cổ kính Champa. Cùng với nghệ thuật thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại, tỉ mỉ trên từng chi tiết. Với tổng diện tích xây dựng lên đến 62.000 m2 gồm 48 căn biệt thự ven sông, 1 khu căn hộ cao cấp, 5 khu diện tích và 1 khu khách sạn đẳng cấp. Trong đó tại 48 căn biệt thự ven sông được chủ đầu tư xây dựng 201 căn hộ theo mô hình Condotel sang trọng.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng với không gian thư thái, yên tĩnh, riêng tư sau những ngày làm việc mệt mỏi cho cư dân. Chủ đầu tư đã tích hợp hệ thống tiện ích cực kỳ hoành tráng. Bao gồm du thuyền sang trọng trên biển, quán cà phê view đẹp, Club House, công viên, hồ bơi, đường chạy bộ ven sông,…

Dự án Cham Oasis Nha Trang – Không chỉ đơn giản là khu nghỉ dưỡng

Cham Oasis Nha Trang không chỉ mang đến một không gian sinh sống lý tưởng cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Mà còn là yếu tố quan trọng tác động đến những nhà đầu tư bất động sản thu lời. Đây là dự án được đánh giá rất cao trong việc đầu tư lợi nhuận bởi vì nó giảm thiểu được vấn đề rủi ro rất cao.

Bên cạnh đó. dự án Cham Oasis Nha Trang còn được xây dựng theo mô hình vận hành và quản lý như hệ thống khách sạn 5 sao. Nên một khi là chủ sở hữu căn hộ nơi đây, khách hàng có thể gia tăng thêm lợi nhuận cho bản thân từ dịch vụ cho thuê lại từ nhà đầu tư. Hình thức này thực hiện khá đơn giản chỉ cần trải qua một số cách thức đơn giản là có thể hoàn thành. Nếu như chủ sở hữu biết cách quản lý chặt chẽ và lựa chọn được người thuê đảm bảo. Mức độ thu vốn lợi nhuận cao hơn các dự án khác rất nhiều.Với những điểm hấp dẫn như trên, dự án Cham Oasis Nha Trang luôn là từ khóa được mọi người tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.