mặt bằng của dự án Cham Oasis có điểm gì nổi bật

Những ngày hè đang đến gần, việc lựa chọn một địa điểm để nghỉ ngơi và thư giãn là rất cần thiết. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa điểm lí tưởng cho việc nghỉ dưỡng, ngắm nhìn bờ biển xinh đẹp, đó chính là dự án Cham oasis, một dự án được thiêts  kế theo kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút giây tuyệt vời nhất. Dự án Cham Oasis cũng rất nổi bật về mặt bằng của nó. Vậy mặt bằng của Cham Oasis co gì nổi bật, bài viết sẽ giúp bận tìm hiểu.

Đôi nét về dự án Cham Oasis

Dự án Cham Oasis được đầu tư bởi Công ty CP Du lịch Hải Đảo với diện tích là  843m2 với tổng số đầu tư là 20 triệu đô. Với dự án này, chủ đầu tư của dự án Cham Oasis muốn xây dựng một khu nghỉ dưỡng sang trọng với lối kiến trúc vừa cổ điển vừa hiện đại cùng với đó là những tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những trải  nghiệm vời nhất bên cạnh bờ biển được mệnh danh là một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam.

Mặt bằng của dự án Cham Oasis

Cham Oasis có tổng diện tích 37.020m2, bao gồm 48 căn biệt thự ven sông và 201 căn hộ condotel có diện tích 45m2 – 66m2 và được xây dựng tại hai bán đảo của Nha Trang

Dự án Cham Oasis được chia thành hai khu lớn tại 2 đảo lớn và đảo nhỏ. Tại đảo lớn, dự án bao gồm Khách sạn 150 phòng tiêu chuẩn 4 sao Khu hồ bơi sang trọng lên đến 1000m2 , suối, bãi cát nhân tạo, khu spa chăm sóc và chăm sóc sức khỏe  dành cho ai có nhu cầu làm đẹp, cùng với đó là khu trung tâm tổ chức sự kiện hàng đầu với view hướng ra biển và khu cafe, ẩm thực sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Khu đảo nhỏ bao gồm 48 biệt thự đơn lập và song lập, Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao: 150 phòng, 5 phân khu dịch vụ tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu, condotel gồm 6 tầng với view hướng ra biển giúp bạn có thể thư giãn nhìn ra bờ biển Nha Trang.