Nét độc đáo của dự án Vinhomes Mễ Trì GĐ 2 là gì?

Những sản phẩm mà tập đoàn VinGroup luôn đề cao giá trị sống của con người. Dự án Vinhomes Mễ Trì GĐ 2 cũng không là trường hợp ngoại lệ. Vậy điểm nhấn độc đáo của dự án khu đô thị hiện đại này là gì thì hãy đi cùng với chúng tôi ngay sau đây nhé.

Vị trí đắc địa của Dự án Vinhomes Mễ Trì GĐ 2

Dự án Vinhomes Mễ Trì GĐ 2 sở hữu cho mình một vị trí đắc địa của cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô. Xung quanh khu đô thị là những điều kiện thuận lợi để cư dân sinh sống và phát triển. Các trường học hàng đầu của thủ đô như : đại học thương mại, đại học quốc gia, trường trung học phổ thông Amsterdam,… sẽ là môi trường học tập tốt dành cho con em. Những công trình hiện đại cũng được xây dựng xung quanh như : trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội,… Hệ thống đường giao thông thuận tiện giúp cư dân có thể di chuyển đến những địa điểm khác nhau: đường sắt, đường vanh đai, đường cao tốc,…

Tiện ích tiện nghi của khu đô thị Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

Các tiện ích hiện đại được tích hợp bên trong Dự án Vinhomes Mễ Trì GĐ 2 như : trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, nhà hàng ẩm thực, bể bơi, công viên , bệnh viện , phòng GYM, Spa, sân tập thể thao,… tất cả đều mang chất lượng 5 sao cao cấp để phục vụ cho khách hàng. Dịch vụ chăm sóc và đội ngũ nhân viên tuyệt vời sẽ giúp cư dân có một cuộc sống thuận tiện hơn.

Không gian xanh tuyệt vời của khu đô thị Vinhomes Mễ Trì 2

Dựa trên những dự án trước đây của tập đoàn VinGroup Dự án Vinhomes Mễ Trì GĐ 2 sẽ là một không gian sống tuyệt vời dành cho khách hàng với môi trường cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời nhất. Bước chân vào khuôn viên của khu đô thị bạn cư dân sẽ bước vào một thế giới xanh tuyệt vời từ công viên đến bể bơi, hệ thống cây xanh,…

Với một cuộc sống tuyệt vời như vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay tìm cho gia đình một căn hộ tại Dự án Vinhomes Mễ Trì GĐ 2. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.