Shophouse Lakeside Palace Đà Nẵng – dự án góp phần xây dựng trung tâm đô thị mới

Một trong những dự án bất động sản nằm trong quy hoạch phát triển và mở rộng của thành phố Đà Nẵng phải kể đến đó là dự án Shophouse Lakeside Palace Đà Nẵng. Dự án này được xem như một điểm đến tuyệt vời cho cư dân và mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Vị trí của dự án Lakeside Palace Đà Nẵng

Dự án Lakeside Palace Đà Nẵng được nằm trong trung tâm quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Sở hữu một mặt tiền trên đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Lương và tuyến đường đến Bà Nà Hill nên cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến bất kì vị trí nào. Các dự án trọng điểm cũng được xây dựng bao bọc xung quanh dự án góp phần mang đến một khu đô thị hiện đại và đầy tiện nghi.

Shophouse Lakeside Palace Đà Nẵng

Quy hoạch của Shophouse Lakeside Palace Đà Nẵng

Với diện tích rộng 46 ha chủ đầu tư đã dành 50% diện tích đất để xây dựng không gian xanh bên trong dự án Lakeside Palace Đà Nẵng. Những tiện ích khép kín cũng được xây dựng bên trong để mang đến cho cư dân cuộc sống thuận tiện như một khu đô thị kiểu mẫu. Mật độ xây dựng được phân chia rõ ràng đa dạng về các loại hình sản phẩm đẻ cư dân lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tiện ích của dự án Lakeside Palace Đà Nẵng

Bên trong khuôn viên xây dựng của dự án Shophouse Lakeside Palace Đà Nẵng sẽ được chủ đầu tư mang đến những tiện ích đẳng cấp nhất như một khu resort. Từ hồ bơi đến khu tập GYM, trung tâm thương mại, công viên cây xanh rộng lớn, sân chơi, sân tập thể thao hiện đại, trường mần non, trường học liên cấp,… Những tiện ích này sẽ giúp đời sống của cư dân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sau khi được hoàn thiện Shophouse Lakeside Palace Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là một không gian sống vô cùng tuyệt vời của cư dân Đà Nẵng trong tương lai. Những thông tin tiếp theo về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại. Khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin tại trang chủ website dự án.