Thiết kế đặc biệt của biệt thự Premier Village Hạ Long

Nhà ở là điều vô cùng cần thiết và cũng là mong muốn, mơ ước của rất nhiều người đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay để tìm kiếm được một ngôi nhà phù hợp với túi tiền cũng như sở thích của bản thân là vô cùng khó khăn. Hãy để chúng tôi giải quyết những khó khăn đó bằng một gợi ý vô cùng sáng suốt chính là những biệt thự Premier Village Hạ Long. Nơi đây nổi tiếng với lối kiến trúc sang trọng và tinh tế bậc nhất, những thiết kế đặc biệt tại đây hứa hẹn đem đến một cuộc sống xa hoa và thoải mái nhất dành cho bạn và gia đình.

Thiết kế shophouse tại biệt thự Premier Village Hạ Long

Đến với biệt thự Premier Village Hạ Long của chúng tôi bạn không chỉ được tận hưởng một không gian sống thoải mái và hòa mình với thiên nhiên mà còn được đảm bảo những tiện ích khác bởi thiết kế nhà phố thương mại hay shophouse Premier Village Hạ Long. Được thiết kế với diện tích gần 120m2/căn, mỗi căn shophouse được xây 5 tầng với mặt tiền 6m đảm bảo cung cấp các dịch vụ vui chơi, giải trí và mua sắm cho một lượng lớn khách du lịch. Không chỉ vậy thiết kế shophouse tại biệt thự Premier Village Hạ Long của chúng tôi còn hướng ra đường Hạ Long – con đường trung tâm của thành phố. Với thiết kế sang trọng và tinh tế của những nhà phố thương mại đảm bảo đem đến những tiện ích bất ngờ cho bạn và gia đình.

Thiết kế độc đáo của biệt thự Premier Village Hạ Long

Những căn biệt thự Premier Village Hạ Long nổi tiếng biết chiều lòng khách hàng bởi những điểm nhấn độc đáo trong thiết kế cũng như cơ cấu biệt thự. Về thiết kế các căn biệt thự Premier Village Hạ Long được ví như những nếp quạt hướng ra biển. Thiết kế như vậy góp phần tận dụng tối đa không gian mở, thoáng mát tại Vịnh Hạ Long, đem đến cảm giác thoáng đãng, trong lành hòa mình với thiên nhiên và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho bạn và gia đình. Về cơ cấu biệt thự bao gồm chiều dài, số phòng ngủ,.. rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.