Tìm hiểu chung về dự án khu nghỉ dưỡng Cham Oasis Nha Trang

Nha trang là một trong những thành phố biển không chỉ nổi tiếng với những bãi tắm đẹp mà nơi đây còn nổi tiếng với nhiều khu nghĩ dưỡng tuyệt đẹp. Trên tất cả đó là dự án khu nghỉ dưỡng Cham Oasis Nha Trang. Vậy để biết được khu nghỉ dưỡng này có gì nổi bật các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi và cùng khám phá vẻ đẹp kỳ bí khu dự án này nhé.

Tổng quan dự án khu nghỉ dưỡng Cham Oasis Nha Trang

Cham Oasis Nha Trang là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng bởi công ty CP Du Đảo. Dự án xây dựng trên một lô đất có với tổng diện tích lên tới 61 843m2. Vì vậy, khu dự án này được trang bị đầy đủ các hệ thống tiện ích hiện đại với lối kiến trúc xây dựng mang phong cách châu âu hoành tráng.

Đặc biệt, Cham Oasis Nha Trang là khu nghĩ dưỡng duy nhất sở hữu vị trí xây dựng ngay giữa lòng thành phố biển. Do đó, vị trí khu nghĩ dưỡng rất thuận lợi về giao thông và phát triển du lịch. Ngoài ra, nơi đây còn được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại với đầy đủ các nhà hàng sang trọng, các khu dịch vụ vui chơi, giải trí,….Vì vậy, đến với Cham Oasis Nha Trang bạn và gia đình bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tinh hoa của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Ưu điểm nổi bật về vị trí xây dựng dự án Cham Oasis Nha Trang

Cham Oasis Nha Trang sở hữu vị trí xây dựng đắc địa tại đường 2/4, phường Ngọc Hiệp thuộc thành phố biển Nha Trang. Vì vậy, từ khu nghỉ dưỡng bạn chỉ cần di chuyển khoảng 1 km là có thể đến được trung tâm mua sắm, khu vực Chợ Đầm và UBND Tỉnh Khánh Hòa.

Ngoài ra, dự án khu nghĩ dưỡng này còn cách sân bay Cam Ranh khoảng 40 phút di chuyển. Do đó, lựa chọn khu nghĩ dưỡng Cham Oasis Nha Trang các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề di chuyển. Bên cạnh đó, việc sở hữu vị trí xây dựng gần biển còn mang đến cho khu nghĩ dưỡng một năng lượng tươi mới và bầu không khí trong lành thoáng mát. Nhờ vậy, những bạn lựa chọn khu nghĩ dưỡng này hoàn toàn có thể trải nghiệm một môi trường sống hoàn mỹ mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu.

Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi hôm nay các bạn có thể cảm nhận được sự phồn hoa tráng lệ cũng như sự đẳng cấp sang trọng của khu dự án khu nghĩ dưỡng Cham Oasis Nha Trang.