Tìm hiểu những điều độc đáo tại dự án Vincity Park Hà Nội

Dự án Vincity Park Hà Nội là một trong những dự án nhà ở lớn và đầu tiên của tập đoàn VinGroup tại Hà Nội. Với mục tiêu hướng đến những người dân có thu nhập trung bình chúng tôi đầu tư xây dựng dự án với khu nhà ở có phân khúc giá rẻ. Với chất lượng nhà ở tốt nhất và mức giá phù hợp dự án Vincity Park Hà Nội hứa hẹn nhiều điều mới mẻ cho người dân thủ đô Hà Nội. Cùng khám phá những điều không thể bỏ lỡ của dự án ngay trong bài viết này.

Vị trí giao thông thuận lợi của dự án Vincity Park Hà Nội

Dự án Vincity Park Hà Nội tọa lạc tại phía Tây sông Nhuê theo trục đại lộ Thăng Long. Vị trí của dự án là nơi giao thoa của hai phường như Đại Mỗ và Tây Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm. Với vị trí thuận lợi đó dự án Vincity Park Hà Nội sẽ sở hữu nhiều tuyến giao thông thuận lợi. Một số tuyến đường như: đường tỉnh lộ 70, vành đai Lê Trọng Tấn, đại lộ Thăng Long,…

Bên cạnh đó xung quanh dự án Vincity Park Hà Nội là các khu đô thị lớn mới như: khu đô thị Hà Đông; Vinhome Thăng Long hay An Khánh. Như vậy có thể thấy vị thế của dự án Vincity Park Hà Nội là vô cùng thuận lợi, là nơi cửa ngõ phía Tây của Hà Nội. Tọa lạc tại một vị trí có tốc độ phát triển sôi động nhất tại thủ đô.

vincity21

Dịch vụ hoàn hảo của dự án Vincity Park Hà Nội

Mục tiêu của dự án Vincity Park Hà Nội là hướng đến mô hình bất động sản trung cấp. Tuy nhiên không vì vậy mà hệ thống tiện ích tại đây thua kém các dự án chung cư lớn. Đến với dự án Vincity Park Hà Nội khách hàng sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích đa dạng. Một số tiện ích phục vụ nhu cầu cơ bản như: Y tế; giáo dục; văn hóa; thể thao,… đều được xây dựng đầy đủ. Hơn hết Vin Group hứa hẹn cung cấp hệ thống tiện ích đến từ các thương hiệu lớn hàng đầu cả nước. Quý khách hàng vào nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin lòng để lại thông tin liên hệ hoặc cập nhật thông tin thường xuyên tại trang chủ website.