Tìm hiểu về chính sách bán hàng Imperia Sky Garden của chủ đầu tư Terra Gold

Không những mang đến cho cư dân thủ đô có một môi trường sống có không gian xanh thân thiện với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo được môi trường sống hiện đại và đầy tiện ích. Chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng một chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho Imperia Sky Garden. Vậy chính sách đó như thế nào thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chính sách bán hàng của Imperia Sky Garden

Theo nguồn thông tin chúng tôi được cung cấp mỗi căn hộ trong chung cư Imperia Sky Garden được bán với mức giá 2,1 tỷ đồng. Khi khách hàng kí hợp đồng mua bán sẽ được bàn giao tùy thuộc vào tiến độ xây dựng cũng như thời gian trong hợp đồng. Chủ đầu tư dự án Terra Gold đã mang đến những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn như : hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% trong 15 tháng và ân hạn nợ gốc 24 tháng. Mỗi khách hàng sẽ được vay lên đến 70% giá trị của căn hộ. Đối với những khách hàng trả trước 90% căn hộ sẽ được chiết khấu 8%.

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Imperia Sky Garden

Tiến độ thanh toán của khi mua căn hộ Imperia Sky Garden sẽ được chia thành 8 đợt với khoảng cách thời gian hợp lí để khách hàng có thể chi trả dễ dàng hơn. Mỗi đợt thanh toán không quá 25% giá trị căn hộ nên bạn có thể xoay vốn được. Đợt 1 sẽ ký hợp đồng mua bán với 20% giá bán căn hộ. Đợt 2 đến đợt 6 sẽ thanh toán 10% giá trị căn hộ đã bao gồm VAT. Đợt 7 sẽ tiến hành thanh toán 25% giá trị căn hộ và đợt cuối cùng sẽ tiến hành thanh toán nốt để nhận giấy chứng nhận bàn giao căn hộ.

Với một chính sách bán hàng hấp dẫn và tiến độ thanh toán phù hợp như vậy hứa hẹn sẽ tạo điều kiện để cư dân có thể mua căn hộ dễ dàng hơn. Những thông tin tiếp theo về dự án chung cư Imperia Sky Garden sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.