Tổng quan về dự án khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi nghỉ dưỡng mới hoàn hảo và tạo dựng tiềm năng phát triển du lịch nơi đây. Chủ đầu tư tập đoàn FLC đã mang đến vùng đất miền Trung dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Quảng Bình. Để giúp khách hàng và chủ đầu tư hiểu rõ hơn về dự án khu nghỉ dưỡng này, chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người những thông tin về dự án sau đây.

Vị trí vàng của dự án khu nghỉ dưỡng

Dự án khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình được xây dựng với diện ích 2.000 ha tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình với đường bờ biển dài 16 km hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một nơi nghỉ dưỡng rộng rải, thoải mái với những tiện ích vô cùng hiện đại và có được một không gian vô cùng thoáng đãng bên cạnh bờ biển xinh đẹp. Bên cạnh đó khách hàng có thể di chuyển dễ dàng đến những địa điểm tham quan nổi tiếng của tỉnh.

>>> Xem thông tin chi tiết dự án tai : http://quangbinhflc.net/

Khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho du khách những nơi nghỉ ngơi và cao cấp với những đẳng cấp vô cùng vượt trội từ khách sạn 5 sao , resort hay biệt thự cao cấp. Tất cả đều được thiết kế bởi bàn tay tài ba của những nhà thiết kế hàng đầu thế giới mang đến cho du khách sự đẳng cấp , sang trọng và hiện đại nhất từ thiết kế đến những tiện ích bên trong của FLC Quảng Bình.

Chủ đầu tư dự án uy tín trên cả nước

Bên cạnh đó khu nghỉ dưỡng còn được chủ đầu tư lớn của nước ta là tập đoàn FLC đứng ra làm chủ nên chất lượng công trình chỉ có thể đạt chất lượng cao trở lên. Khi dự án khu nghỉ dưỡng này hoàn thành hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới một cuộc sống mới cho khách hàng và cư dân của tỉnh Quảng Bình.

Chỉ trong vài năm tới dự án FLC Quảng Bình sẽ thay đổi cho tỉnh một bộ mặt mới đồng thời còn là một địa điểm nghỉ ngơi thu hút được rất nhiều cùng như các chủ đầu tư.