Vị trí Cham Oasis Nha Trang

Cham Oasis Nha Trang là một trong những khu nghĩ dưỡng nổi tiếng bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang. Nơi đây đã và đang trở thành một môi trường sống lý tưởng của tất cả mọi người. Vậy bạn đã biết gì về khu nghỉ dưỡng này chưa? Nếu chưa các bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về khu nghỉ dưỡng này nhé.

Vị trí xây dựng dự án Cham Oasis Nha Trang

Cham Oasis Nha Trang là khu dự án được đầu tư xây dựng bởi công ty CP Du Đảo. Với tổng diện tích xây dựng gần 62000m2 nơi đây quy tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại. Đặc biệt, khu dự án này có rất nhiều lợi thế từ vị trí xây dựng và một trong số đó có thể kể đến như.

  • Đây là dự án khu nghỉ dưỡng duy nhất được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố biển.
  • Nơi đây sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi và phát triển.
  • Nằm tại vị trí trung tâm thành phố nên nơi đây thừa hưởng nhiều tiện ích nổi bật về kinh tế, văn hóa và an ninh xã hội.
  • Quá trình di chuyển thuận lợi. Đặc biệt, chỉ cần vài phút di chuyển là có thể đi từ khu dự án đến các khu vực lân cận trong thành phố một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Dự án xây dựng gần biển nên rất thuận lợi cho việc quy hoạch và phát triển các loại hình sinh thái, du lịch biển.

Với việc lựa chọn vị trí xây dựng thuận lợi dự án Cham Oasis Nha Trang không chỉ gây được tiếng vang lớn mà còn thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Thiết kế căn hộ dự án Cham Oasis Nha Trang

Cham Oasis Nha Trang sở hữu những căn hộ rộng rãi, thoáng mát. Đặc biệt, những căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách tinh tế, hiện đại mang đến cho khách hàng một không gian sống thoải mái.

Ngoài ra, nét độc đáo của những căn hộ tại Cham Oasis Nha Trang đó là các căn hộ đều có không gian mở. Các mặt căn hộ đều được xây dựng có chiều hướng ra biển và hệ thống ban công được bố trí nhiều cây cảnh. Vì vậy, từ các căn hộ bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh vùng biển Nha Trang thơ mộng đồng thời đón nhận thêm các luồng gió mát trong lành từ biển. Như vậy, không gian căn phòng luôn tươi mát và thông thoáng. Đây chính là nét nổi bật của các căn hộ tại khu dự án này.Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin về dự án Cham Oasis Nha Trang.