VỊ TRÍ HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN FLC NGỌC VỪNG VÂN ĐỒN

Với tổng mức triển khai dự án vô cùng lớn, sản phẩm FLC Ngọc Vừng Vân Đồn sẽ gồm có 2 khu tại đảo Ngọc Vừng và đảo Vạn Cảnh, mức đầu tư dự định khoảng 2 tỷ đô la Mỹ trên tổng diện tích 4.000 héc ta, ở đó 2.500 héc-ta tại đảo Vạn Cảnh và một.500 hec-ta ở đảo Ngọc Vừng.

MẶT BẰNG QUY HOẠCH FLC NGỌC VỪNG VÂN ĐỒN

FLC xây dựng ở đảo Ngọc Vừng sẽ đó là một bước phát triển k nhỏ cho khu du lịch nơi đây, đảo Ngọc Vừng có Diện tích vùng lân cận 1.500 ha, có cảnh quan tư nhiên hùng vĩ, chưa được khai thác, hiện còn hoang sơ và có nhiều tiềm năng, ưu thế để gây dựng dịch vụ du lịch chất lượng cao, xuất hiện được những khả năng không hề nhỏ.

Đây là sản phẩm được đầu tư quy mô lớn, hứa hẹn đem lại sự đổi thay cho nền du lịch tỉnh Quảng Ninh nói chung và sự nâng cấp du lịch đảo Ngọc Vừng nói riêng. Quý khách sẽ được tận hưởng sự hoang sơ và hùng vĩ của thiên nhiên đảo Ngọc Vừng xen kẽ với sự đẳng cấp và thượng lưu chỉ có ở những khu nghỉ dưỡng của FLC. Sau đây là 1 vài tin tức của dự án khu nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng.

FLC NGỌC VỪNG VÂN ĐỒN

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA FLC NGỌC VỪNG TẠI ĐẢO VÂN ĐỒN

Khu đô thị FLC Ngọc Vừng tọa lạc tại một vị trí hiếm có, ở đảo Ngọc Vừng thuộc huyện Vân Đồn, Quảng Ninh, đảo Ngọc Vừng có Diện tích rộng khoảng 45 kilomet vuông. Theo truyền thuyết, sở dĩ đảo có tên này vì tương truyền, bên cạnh này xưa kia có đa dạng loài trai ngọc quý hiếm, đêm đêm phát sáng cả một vùng trời với những thứ ánh sáng kì ảo. Ngày nay, nghề nuôi trai lấy ngọc tại đây hình thành mạnh và có tiếng tăm. nơi đây cũng là nguồn của rất nhiều loại hải sản như ghẹ, tôm, cá, mực được nuôi thả lồng ngoài biển giúp đảo có thể tự cung tự cấp và đáp ứng cho khách nghỉ dưỡng tới đây.

CĐT FLC đẩy mạnh đầu cơ lên tới 2 tỷ USD để biến đảo này thành một khu du lịch nổi tiếng và sáng giá bậc nhất cả nước. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc truy cập trang chủ website dự án để cập nhật chi tiết.