Vị trí vượng gia, tụ lộc mà dự án Vinhomes Mê Linh sở hữu

Nhận được sự quan tâm đông đảo của của các gia đình muốn sở hữu một căn nhà với giá thành phải chăng mà lại hội tụ các yếu tố cần thiết, dự án Vinhomes Mê Linh dù chưa được VinGroup cho ra mắt chính thức nhưng đã được xem là một đối thủ ‘nặng kí’ trong giới bất động sản. Cùng khám phá những yếu tố ‘vượng gia, tụ lộc’ mà Vinhomes Mê Linh đem lại.

Vị trí với lợi thế phong thủy ‘ nhị cận giang’ của dự án Vinhomes Mê Linh

Được xem là một khu đô thị sinh thái xanh tọa lạc tại phía Bắc của thành phố Hà Nội, nằm ngay cạnh với sân bay Nội Bài. Vinhomes Mê Linh được xem lại hệ sinh thái xanh với vị trí nằm ngay cạnh bờ Bắc sông Hồng, được xem là một vị trí đem đến nhiều tài lộc, sự thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn cho xây dựng thêm các hệ thông kênh đào nhận tạo chạy dọc dự án, khiến cho dự án Vinhomes Mê Linh trở thành một khu đô thị không chỉ hợp phong thủy mà còn được coi như là khu đô thị với hệ sinh thái xanh hài hòa.

vinhomes23

Vị trí hội tụ các yếu tố tiện ích nhất cho gia chủ của Vinhomes Mê Linh

Nằm ở vị trí không quá gần trung tâm để quý cư dân phải chịu đừng khói bụi, sự ồn ào, ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn mà những khu trung tâm mang lại. Nhưng vị trí của dự án Vinhomes Mê Linh cũng không cách quá xa trung tâm Hà Nội và còn nằm ngay cạnh sân bay Nội Bài, hứa hẹn sẽ mang đến sự tiện ích hoàn hảo nhất cho quý cư dân. Các tuyến đường giao thông thuận tiện cho việc di chuyển từ Vinhomes Mê Linh đến trung tâm thành phố.

Nếu bạn không muốn lái xe thì hoàn toàn có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng, khi mà các tuyến xe bus tại đây luôn dày đặc và liên tục, đảm bảo sự thuận tiện trong việc di chuyển đến các địa điểm khác nhau trong trung tâm thành phố Hà Nội của cư dân Vinhomes Mê Linh. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin thường xuyên tại trang chủ website.