Vinhomes Đông Anh được xây dựng ở đâu? Chủ đầu tư là ai?

Trên thị trường bất động sản hiện nay đang nổi sôi sục lên bởi dự án mang tên Vinhomes Đông Anh. Đây là dự án được thiết kế với mô hình bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Dù chưa được công bố ra thị trường nhưng đã được liệt kê vào tiềm năng phát triển. Vậy dự án này được đầu tư bởi ai? Vi trí xây dựng dự án ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Vinhomes Đông Anh được đầu tư xây dựng bởi ai?

Vinhomes Đông Anh là sản phẩm bất động sản được nhào nặn lên bởi bàn tay vàng của tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những nhà đầu tư có tiếng về mức độ uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Tính cho tới thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư này nắm trong mình nhiều dự án bất động sản nổi trội mang đậm thương hiệu của mình.

Dù ở bất kỳ thành phố nào chúng ta cũng có thể bắt gặp được các dự án đầu tư bởi ông trùm này. Chính vì vậy mà dù bất kỳ dự án nào của Vingroup cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng và giới đầu tư. Điều này đã làm nên tiền đề tác động đến sự phát triển của Vinhomes Đông Anh hiện nay.

Vị trí xây dựng dự án Vinhomes Đông Anh vô cùng đắc địa

Theo như chủ đầu tư Vingroup chia sẻ thì Vinhomes Đông Anh sẽ được xây dựng tại Cổ Loa huyện Đông Anh thành phố Hà Nội. Nơi đây cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 15 cây số và nằm gần hệ thống các sông lớn. Bao gồm sông Hồng, sông đào Ngũ huyện Khê và sông Đuống.

Phía Đông Nam dự án giáp với tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vào vành đai 3. Phía Tây Bắc giáp với tuyến đường đang quy hoạch và phía Đông Bắc giáp với đường quốc lộ 5 kéo dài.

Với hệ thống đường sá đi lại thuận tiện như vậy nên cư dân Vinhomes Đông Anh có thể di chuyển dễ dàng đến các quận huyện và tỉnh thành lân cận trong vòng ít phút.