Vinpearl Nam Hội An vị trí vàng đắc địa tại biển miền trung

Miền trung là một trong những khu vực kém phát triển nhất của cả nước tuy nhiên lại hội tụ nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng đây cũng là nơi để phát triển du lịch và thay đổi bộ mặt miền trung. Quảng Nam được biết đến nhiều nhất với địa danh Hội An chính vì thế đây là nơi đây xây dựng khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An với vị trí hoàn hảo hòn ngọc làm tô điểm cho vẻ đẹp cổ kính của Hội An. Hãy cùng khám phá Vinpearl Nam Hội An xem có điểm gì mới lạ dành cho bạn nhé.

Vị trí đắc địa của dự án Vinperal Nam Hội An

Nhắc đến Quảng Nam chỉ nghĩ đến phố cổ Hội An nhưng không chỉ thế đến với Quảng Nam bạn còn được tận hưởng bờ biển đẹp và trong lành. Tận dụng đặc điểm đó là nơi có vị trí đắc địa là nơi để bạn có thể xây dựng Vinpearl Nam Hội An chính vì thế đây được coi là một vị trí đắc địa đối với Hội An. Có thể nói vị trí Vinpearl Nam Hội An là một vị trí đắc địa bởi nó hội tụ được nhiều yếu tố như:

  • Nằm ở vị trí cách trung tâm Đà Nẵng với khoảng cách gần nhất là 44km do vậy bạn có thể đến thành phố Đà Nẵng một cách nhanh chóng và tận hưởng các chuỗi du lịch miền trung.
  • Cách phố cổ Hội An một khoảng tầm 17km bạn chỉ mất 30 phút là có thể mang đến đó một cách dễ dàng và hơn hết là chỉ cách biển một khoảng cách rất gần là 140 km. Chính vì thế đây được coi là vị trí vàng cho Vinpearl Nam Hội An.

Vinpearl Nam Hội An

Ưu điểm của vị trí của Vinpearl Nam Hội An

Không phải bất kì Vinpearl Nam Hội An nào cũng có đặc điểm và vị trí thuận lợi như ở Vinpearl Hội An. Tại đây bạn không chỉ có thể dễ dàng đi đến các địa điểm nổi tiếng gần thăm quan những kiến trúc lâu đời nhất của Hội An và những nét văn hóa món ăn truyền thống tại nơi đây bạn còn được tận hưởng không gian nghỉ mát hiện đại và sang trọng như thế.

Đây là một điểm đến lí tưởng bạn không nên bỏ lỡ khi đến với Vinpearl Nam Hội An. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ theo form.